Top Banner

 Địa chỉ:34Q Đường 43B , Phường 10 , Quận 6

Giới thiệu

CSFOOD là cửa hàng thực phẩm sạch chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm tươi sống cùng các loại gia vị phụ gia cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp trong TP. Hồ Chí Minh.

Bài viết

CSFOOD là cửa hàng thực phẩm sạch trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Xây dựng Toàn Lực chuyên cung cấp các mặt hàng rau củ quả, trái cây tươi, thực phẩm tươi sống cùng các loại gia vị phụ gia cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, bếp ăn công nghiệp trong TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu thưởng thức hương vị quê hương của Quý Khách hàng CSFOOD còn cung cấp những đặc sản ngon, chất lượng, nổi tiếng nhất trên các vùng miền và các sản phẩm chứng nhận VietGap của các hợp tác xã tại TP. Hồ Chí Minh.

CSFOOD sẽ là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng về đa dạng sản phẩm, chất lượng và giá cả hợp lý. CSFOOD sẽ luôn cố gắng nổ lực sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của Quý Khách hàng với các mặt hàng chính là: rau củ quả tiêu chuẩn VietGap, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm chế biến, gia vị,...

Các loại thịt luôn tươi ngon

Rau củ quả sạch đúng tiêu chuẩn

Thực phẩm khô không chất bảo quản, không chất phụ gia

Hãy để CSFOOD đồng hành cùng chị em nội trợ thông thái để mang đến bữa ăn ngon miệng, an toàn cho bạn và gia đình nhé!

Hình ảnh
Bản đồ