Top Banner

 Địa chỉ:Số 326 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Giới thiệu

Kim Ngân là cửa hàng thực phẩm hữu cơ và hải sản có uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng luôn sẵn có các loại thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, hải sản tươi ngon về hàng ngày.

Bài viết

Kim Ngân là cửa hàng thực phẩm hữu cơ và hải sản có uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng luôn sẵn có các loại thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, hải sản tươi ngon về hàng ngày. Tất cả thực phầm đều đảm bảo tính an toàn và rõ nguồn gốc xuất xứ. Với phương châm mang đến cho người Việt bữa ăn an toàn, dinh dưỡng nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Thực phẩm Kim Ngân trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu tại Hà Nội về thực phẩm sạch, thưc phẩm hữu cơ và hải sản....

Trong quá trình hoạt động Kim Ngân lấy chất lượng thực phẩm làm giá trị cốt lõi, dịch vụ cung cấp xuất phát từ cái tâm để khách hàng đến với Kim Ngân là đến với sự yên tâm và hài lòng nhất. Kim Ngân mong muốn nhận được niềm tin của quý khách, mỗi phản hồi của quý khách dành cho Kim Ngân, đều là động lực giúp Kim Ngân không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa về chât lượng và dịch vụ, để thực phẩm Kim Ngân luôn là thương hiệu đồng hành cùng sức khỏe của mọi gia đình người Việt.

Hình ảnh
Bản đồ