Trang chủ Giới thiệu dịch vụ CaloFood

Giới thiệu

CaloFood mang đến một màu sắc hoàn toàn khác biệt so với những website dạy nấu ăn khác. Dịch vụ cung cấp những thông tin hữu ích theo các mục sau: Thực đơn gia đình, thực đơn theo bệnh lý, sạp công thức, mẹo vặt hàng ngày.

Thực đơn hàng ngày: Chuyên mục mang đến đa dạng những thực đơn hàng ngày giúp bạn chế biến được những bữa cơm thơm ngon, đơn giản mà vẫn đủ đầy chất dinh dưỡng cho cả gia đình. "Nêm yêu thương cho từng căn bếp nhỏ" - chuyên mục "Thực đơn hàng ngày" sẽ mang đến cho bạn bí kíp để chăm sóc cho những người thân yêu một cách trọn vẹn nhất.

Các thực đơn trong chuyên mục được chia ra theo vị trí vùng miền Bắc - Trung – Nam, được cập nhật mới liên tục theo từng mùa, đảm bảo việc tìm kiếm nguyên liệu dễ dàng và đảm bảo dinh dưỡng cần thiết cho tất cả các thành viên trong gia đình.
Thực đơn theo bệnh lý: Chuyên mục là kho tàng thực đơn theo các loại bệnh lý thường gặp. Không chỉ là những lời khuyên bổ ích về thực phẩm tốt cho từng loại bệnh mà bạn còn có thể tìm thấy cách kết hợp khoa học những món ăn trong thực đơn mỗi ngày. "Thực đơn theo bệnh lý" - Món ăn ngon khơi nguồn sức khỏe Việt.

Sạp công thức: Chuyên mục tổng hợp nhiều công thức chế biến món ăn, từ các món canh, kho, chiên, xào, hầm, hấp, nướng... cho đến đa dạng những món ăn hấp dẫn theo vùng miền sẽ nâng cao khả năng nấu nướng của những đầu bếp tại gia. "Sạp công thức" - nơi bạn có thể thử sức với những món ăn mới lạ để chiêu đãi cả gia đình.

Mẹo vặt hàng ngày: Nơi đưa ra các mẹo vặt cho người dùng, bao gồm các chuyên mục: Góc bếp, Mẹo sơ chế; Mẹo nấu ngon; Mẹo bảo quản;Tin tức thực phẩm. Những mẹo nhỏ nhưng hữu ích sẽ giúp việc nấu ăn của người dùng dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu.

Với chuyên mục Tin tức thực phẩm, CaloFood sẽ cập nhật liên tục những tin tức về vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng và những mẹo nhận biết thực phẩm tươi ngon cho người dùng.

Nhà hàng: Giới thiệu những nhà hàng uy tín, các quán ăn độc đáo từ các quán bình dân cho đến nhà hàng sang trọng, giúp bạn có thêm lựa chọn mới cho mỗi dịp tụ tập hay quây quần bạn bè.

Với những thông tin ẩm thực đa dạng, được cập nhật mới liên tục, CaloFood hy vọng sẽ mang đến những kiến thức hữu ích, để mỗi bà nội trợ đều là những chuyên gia thông thái trong việc chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng nhấn nút "Hướng Dẫn". Mọi thắc mắc về dịch vụ CaloFood, vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 04.85858282 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Các Quy định khác

Quy định về tạm dừng dịch vụ do tài khoản hết tiền, nợ đọng cước:

Công ty OSP sẽ tự động tạm dừng cung cấp dịch vụ đăng kí nội dung cho thuê bao trong các trường hợp sau:

- Thuê bao sử dung trả sau bị khóa 1 chiều sẽ không sử dụng được dịch vụ, bị khóa 2 chiều sẽ bị hủy dịch vụ.

- Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.

Hỗ trợ dịch vụ - chăm sóc khách hàng: 9090

Chính sách thanh toán và hoàn cước dịch vụ

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng thanh toán cước dịch vụ cùng thời điểm với thanh toán cước phí viễn thông của thuê bao. Trong trường hợp thuê bao đã trả phí dịch vụ, nhưng không thể sử dụng dịch vụ được thì thuê bao vui lòng liên lạc với Công ty OSP theo thông tin tại phần Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của trang thông tin điện tử để được hướng dẫn khắc phục và xử lý lỗi.

Trong trường hợp không thể khắc phục, xử lý được lỗi trong suốt thời gian sử dụng gói cước thì theo phản ánh của khách hàng, Công ty OSP sẽ xem xét và hoàn phí cho thuê bao tương ứng.

Coppyright © 2015 Calofood. All Rights Reserved.