Top Banner

Chế độ ăn kiêng quân đội - Military Diet là gì?

  • Đăng bởi: Chu Hồng Nhung
  • 24/08/2017
  • 836 lượt xem

Military Diet (hay nói cách khác là chế độ ăn kiêng quân đội) là chế độ ăn mô phỏng theo chế độ dành cho các chiến sĩ quân đội. Để đảm bảo được thể lực cũng như sự nhạy bén của mình thì những chiến sĩ quân đội cần có một cơ thể khỏe mạnh, dù ăn ít nhưng lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể vẫn đảm bảo.

Chế độ ăn này được áp dụng trong 3 ngày và được biết đến với khả năng giảm 4,5 kg sau 1 tuần áp dụng mà không cần tập luyện vất vả. Chế độ này có thời hạn ăn kiêng không giới hạn. Các bạn có nhu cầu giảm cân có thể thực hiện chế độ này bất kể khi nào, miễn sao bạn hoàn tất 3 ngày ăn kiêng theo đúng quy trình.

Bạn có thể ăn kiêng không liên tục, có thể chỉ cần áp dụng trong 1, 2 tháng hay trong nửa năm tùy thuộc vào mục đích của mình. Khi áp dụng chế độ giảm cân này, bạn nên uống nhiều nước bởi đây là một  trong những yếu tố mang lại hiệu quả cho việc giảm cân. Đồng thời, hạn chế các loại thức uống có đường, lượng cafe cung cấp cho cơ thể chỉ đúng lượng như thực đơn cho phép. Sau 3 ngày ăn kiêng, bạn có thể trở lại ăn uống nhẹ, không tiêu thụ đồ nhiều dầu mỡ, đường, chất béo ngay sau khi ăn kiêng. Chú ý, người mắc bệnh huyết áp thấp không nên áp dụng phương pháp này.

Phương pháp Military Diet được hiểu đơn giản là sự kết hợp của những thức ăn cung cấp ít năng lượng và giảm dần lượng calo nạp vào theo thời gian nhằm khiến cơ thể đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả.

Trong một tuần, người thực hiện cần ăn kiêng trong 3 ngày liên tiếp rồi nghỉ 4 bốn ngày tiêu thụ đồ ăn bình thường, tiếp tục xen kẽ cho tới khi đạt được kết quả như mong muốn. Đây là biện pháp ép cân an toàn nhưng khá khắt khe ở Anh.

Tags :